Bảo mật website bằng chứng chỉ số SSL

Ngày càng có nhiều người sử dụng Internet quan tâm về vấn đề bảo mật đối. với các thông tin cá nhân khi đăng nhập hoặc đăng ký trên bất cứ website nào. Theo đánh giá của Google, có tới gần 70% khách hàng đã rời bỏ website. ở bước đặt hàng vì cảm thấy thiếu lòng tin về sự bảo mật. Bắt đầu từ tháng 07/2018, trình duyệt Google Chrome sẽ hiển thị rõ thông báo. “Website không an toàn” cho tất cả các website không sử dụng giao thức. https (website chưa được cài đặt chứng chỉ số SSL).Google Chrome là trình duyệt chiếm số lượng người sử dụng. hơn 60% trên toàn thế giới, do vậy sự thay đổi này ảnh hưởng lớn đến hiệu quả hoạt động của website.

Chứng chỉ số SSL là gì?

3 LÝ DO TẠI SAO CẦN TẠO WEBSITE /  CẦN NHỮNG GÌ ĐỂ 1 WEBSITE HOẠT ĐỘNG TRÊN INTERNET?

Chứng chỉ SSL – Secure Sockets Layer – khi được tích hợp vào website thì toàn bộ thông tin trên website. sẽ được mã hóa trước khi truyền đi trên internet (website khi đó sẽ chuyển từ giao thức truyền dẫn không bảo mật http sang giao thức bảo mật https). Cách thức hoạt động này đảm bảo rằng các dữ liệu truyền. tải giữa máy chủ và trình duyệt của người dùng đều được bảo mật riêng tư và toàn vẹn.

Chứng chỉ số SSL mang lại lợi ích gì?

Bên cạnh việc bảo vệ thông tin nhạy cảm của người truy cập web. như thông tin thẻ tín dụng, tên người dùng, mật khẩu, …  việc mã hóa dữ liệu sau khi tích hợp SSL còn có khả năng:

  • Tăng thứ hạng website trên kết quả tìm kiếm của Google.

  • Xây dựng và nâng cao lòng tin của khách hàng khi truy cập vào website

Lựa chọn chứng chỉ số SSL nào cho website của bạn?

Hiện có rất nhiều loại chứng chỉ số SSL được cung cấp bởi các đối tác khác nhau. Tùy thuộc vào chức năng, nhu cầu của từng website mà có sự lựa chọn cho phù hợp. Đừng ngần ngại tham khảo ý kiến của chúng tôi. để chọn ra chứng chỉ số SSL phù hợp nhất cho website của mình.

Bảng giá chứng chỉ số SSL

PDM Media là đơn vị uy tín hỗ trợ doanh nghiệp mua các gói Chứng chỉ SSL một cách nhanh chóng, chính xác và an toàn. với mức giá hợp lý nhất. Quý doanh nghiệp, tổ chức có thể tham khảo bảng giá bên dưới về các gói Chứng chỉ. phù hợp nhất với mô hình website của mình.


Chuẩn hóa hệ thống bảo mật website là tăng uy tín thương hiệu.

 

Trả lời

G

Gọi ngay 0889 400 556