W E B T H I E T K E . N E T

Thiết kế web theo yêu cầu

I. Đặc trưng của dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu

So với thiết kế web theo giao diện có sẵn, thiết kế web theo yêu cầu (Design and develope Website by customer required) có các đặc điểm tiêu biểu sau :

- Website được thiết kế theo yêu cầu mang phong cách riêng biệt, không trùng lắp với bất kỳ website nào khác, đó chính là bản quyền (copyright) của công ty doanh nghiệp bạn.
Ở Việt Nam chưa có quy định khắ khe về tình trạng copy bản quyền nên một số đơn vị khác sẵn sàng copy template của bạn để thiết kế 01 website tương tự, tuy nhiên hơn hết thì đó vẫn là phong cách của doanh nghiệp bạn nên bạn không phải lo ngại vấn đề này.
- Website được thiết kế theo yêu cầu đáp ứng được các chuẩn mực về quản lý chuyên biệt phù hợp với thực trạng của từng doanh nghiệp, giúp cho việc quản lý kinh doanh hiệu quả hơn.
- Sản phẩm này có lợi điểm là giúp cho việc nâng cấp, bổ sung các tính năng trong tương lai dễ dàng hơn rất nhiều so với việc sử dụng mã nguồn mở như Joomla, Wordpress,...

THAM KHẢO DỰ ÁN XÂY DỰNG WEBSITE THEO YÊU CẦU

Website mẫu

thiết kế web theo yêu cầu, thiet ke website theo yeu cau

II. Quy trình thiết kế web theo yêu cầu

Bước 01 : Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng.
Bước 02 : Phân tích yêu cầu, tư vấn chỉnh sửa yêu cầu sao cho phù hợp nhất về công nghệ, khả năng ứng dụng, chi phí thấp nhất.
Bước 03 : Tiến hành thiết kế website theo yêu cầu dựa trên các yêu cầu đó.
Bước 04 : Gửi demo cho khách hàng xem, điều chỉnh phù hợp theo yêu cầu khách hàng, thống nhất trước khi chuyển sang bước 05.
Bước 05 : Tiến hành lập trình website theo yêu cầu.
Bước 06 : Chạy thử nghiệm và chỉnh sửa lại website lần cuối.
Bước 07 : Bàn giao sản phẩm cho khách hàng.
Bước 08 : Bảo hành sản phẩm cho khách hàng.

THAM KHẢO QUY TRÌNH THIẾT KẾ WEBSITE THEO YÊU CẦU CỦA CHÚNG TÔI

Quy trình thiết kế mẫu

III. Dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu của chúng tôi

- Được gia công thực thi dự án bởi đội ngũ trẻ năng động, nhiều kinh nghiệm và nhiệt huyết trong công việc.
- Website được lập trình bằng ngôn ngữ PHP, JAVA, .NET với những quy trình bảo mật cần thiết, đảm bảo an toàn. Điều này giúp cho khả năng nâng cấp tính năng trong tương lai được dễ dàng, không cần xây dựng lại từ đầu.
- Website được lập trình tối ưu SEO với công cụ tìm kiếm Google.
Tư vấn web miễn phí: 096 661 8 166 (mr Việt)
Địa chỉ liên hệ: 121 Đường 41, phường Tân Quy, Quận 7, TP.HCM
Email: info@webthietke.net
Gia công phần mềm vietsolution.vn Digital-marketing.vn sanphamdichvu.vn webthietke.net thiết kế website vệ sinh công nghiệp thiết kế website dịch vụ vệ sinh vệ sinh công nghiệp công ty vệ sinh công nghiệp Thời trang nam nữ Quảng cáo sản phẩm Sản phẩm tiêu dùng Giá cả thị trường Truyện kiếm hiệp Mạng xã hội In ấn thiết kế Giải trí tv Cô dâu chú rể Kỹ thuật lập trình Dịch vụ giao hàng