W E B T H I E T K E . N E T

Dịch vụ web

DỊCH VỤ WEBSITE - HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Quý Doanh Nghiệp đã có website rồi nhưng website vẫn còn những vấn đề khiến Quý DN chưa an tâm?
- Tốn nhiều chí phí nếu thuê 1 nhân viên, hoặc không có thời gian để tìm kiếm thông tin và biên tập nội dung cho trang web?
- Quá phức tạp khi sử dụng những công cụ biên tập được trang bị trên hệ thống website?
- Sản phẩm, tin tức mới ít được cập nhật, y như cũ từ năm này qua năm khác?
- Dần quên lãng trang web của mình cho đến khi có ai đó hỏi đến trang web? Khi đó website chỉ còn là những nội dung cũ?
- Đã có hệ thống tên miền – hosting – email nhưng không an tâm về sự ổn định, an toàn và cần 1 đối tác hoàn toàn tin cậy để quản lý giúp?

Chúng tôi có rất nhiều khác biệt so với hầu hết các nhà phát triển web khác ở chỗ chúng tôi không đưa ra một mức giá và sau đó đem lại cho bạn sự quyết định giá trong bóng tối về bao nhiêu bạn sẽ phải trả tiền để phát triển dự án của bạn.

Chúng tôi đánh giá cao trong các doanh nghiệp kinh tế ngày nay muốn biết tổng chi phí trước khi họ quyết định trở thành khách hàng.

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ sau, với tất cả giá theo nhu cầu của khách hàng:

  • Phát triển web
  • Thiết kế đồ họa
  • Internet Marketing
  • Viết nội dung

Cần tư vấn hãy liên hệ qua mail hoặc số điện thoại (0966618166) ngày hôm nay cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn các danh mục đầu tư cho dự án của bạn. Ngoài ra, nếu bạn gửi cho tôi thông số kỹ thuật dự án chi tiết của bạn tôi sẽ cung cấp cho bạn các mức giá hợp lý.

Chúng tôi đánh giá cao thời gian và sự quan tâm của bạn. Trân trọng Tên: Hoàng Việt

Tư vấn web miễn phí: 096 661 8 166 (mr Việt)
Địa chỉ liên hệ: 121 Đường 41, phường Tân Quy, Quận 7, TP.HCM
Email: info@webthietke.net
Gia công phần mềm vietsolution.vn Digital-marketing.vn sanphamdichvu.vn webthietke.net thiết kế website vệ sinh công nghiệp thiết kế website dịch vụ vệ sinh vệ sinh công nghiệp công ty vệ sinh công nghiệp Thời trang nam nữ Quảng cáo sản phẩm Sản phẩm tiêu dùng Giá cả thị trường Truyện kiếm hiệp Mạng xã hội In ấn thiết kế Giải trí tv Cô dâu chú rể Kỹ thuật lập trình Dịch vụ giao hàng